1Anh 4Anh 2Anh 1

Giới thiệu Thư viện Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Thư viện  trường Đại học Nông Lâm được thành lập ngay từ những năm đầu  thầnh lập nhà trường. Đến nay Thư viện trường đã có một bề dày hơn 40 năm phục vụ nhu cầu nghiên cứu, giảng dạy, học tập, tham khảo của giảng viên, học viên, sinh viên toàn trường.

Trong những năm qua thư viện đã có những đóng góp tích cực về cung cấp thông tin, tư liệu cho các ngành Đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học và chuyển giao khoa học công nghệ về lĩnh vực Nông Lâm nghiệp. Từ những năm 2010- 2011 Thư viện đã sử dụng phần mềm Ilib 4.6 đề quản lý và phục vụ bạn đọc tra cứu tài liệu tại chỗ.

Để đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, học tập của giảng viên, sinh viên trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh, từ năm 2014 Nhà trường đã đầu tư phát triển trang thư viện điện tử và tra cứu tài liệu online hàng ngày có đến hàng nghìn lượt truy xuất tại địa chỉ http://​thuvien.tuaf.edu.vn  giúp bạn đọc có thể cập nhật, tra cứu, tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng, thuận tiện, đầy đủ nhất. Nhận được sự quan tâm của Nhà trường, Thư viện đang dần được nâng cấp với nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ bạn đọc.

Thư viện trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên đã đang đóng góp tích vào sự phát triển trung của nhà trường. Trong thời gian tới Thư viện sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với các trường thành viên trong hệ thống thư viện quốc gia, trao đổi thông tin, từng bước hội nhập với hệ thống thư viện quốc tế. Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin tư liệu cho bạn đọc.