1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Giáo trình cơ sở kỹ thuật thực phẩm
Tác giả: Phan Thị Bích Ngọc
Chủ đề: Công nghệ thực phẩm,Kỹ thuật thực phẩm,Thực phẩm
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản:
Mô tả vật lý: 76 tr.
Số lần đọc: 5 Số lần tải: 4
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 1358 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

3866939
  • Số đầu sách: 20617
  • Số cuốn sách: 86353
  • Tài liệu số: 16107
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 182486
  • Truy cập TL Tháng này: 1287
  • Truy cập TL Tháng trước: 2579
  • Tổng lượt truy cập: 3866939
  • Hôm nay: 2724
  • Hôm qua: 2412
  • Tuần này: 0
  • Tuần trước: 23022
  • Tháng này: 97280
  • Tháng trước: 142800
  • Đang online: 86
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg