1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Giáo trình cơ sở kỹ thuật thực phẩm
Tác giả: Phan Thị Bích Ngọc
Chủ đề: Công nghệ thực phẩm,Kỹ thuật thực phẩm,Thực phẩm
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản:
Mô tả vật lý: 76 tr.
Số lần đọc: 12 Số lần tải: 25
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 1358 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

6706929
  • Số đầu sách: 24878
  • Số cuốn sách: 90846
  • Tài liệu số: 19222
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 217540
  • Truy cập TL Tháng này: 6
  • Truy cập TL Tháng trước: 765
  • Tổng lượt truy cập: 6706929
  • Hôm nay: 131
  • Hôm qua: 1602
  • Tuần này: 7681
  • Tuần trước: 7526
  • Tháng này: 37646
  • Tháng trước: 59711
  • Đang online: 344
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg