1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Giáo trình cơ sở kỹ thuật thực phẩm
Tác giả: Phan Thị Bích Ngọc
Chủ đề: Công nghệ thực phẩm,Kỹ thuật thực phẩm,Thực phẩm
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản:
Mô tả vật lý: 76 tr.
Số lần đọc: 4 Số lần tải: 4
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 1358 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

3142104
  • Số đầu sách: 20617
  • Số cuốn sách: 86353
  • Tài liệu số: 15529
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 174247
  • Truy cập TL Tháng này: 2047
  • Truy cập TL Tháng trước: 1117
  • Tổng lượt truy cập: 3142104
  • Hôm nay: 574
  • Hôm qua: 2360
  • Tuần này: 574
  • Tuần trước: 22840
  • Tháng này: 68972
  • Tháng trước: 86960
  • Đang online: 51
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg