1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Giáo trình Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền
Tác giả: Nguyễn Thị Hiền
Chủ đề: Công nghệ thực phẩm,Gia vị,Mì chính
Nhà xuất bản: Đại học Bách Khoa Hà Nội
Năm xuất bản:
Mô tả vật lý: 246 tr.
Số lần đọc: 94 Số lần tải: 6
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 8391 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

11519327
  • Số đầu sách: 28143
  • Số cuốn sách: 94243
  • Tài liệu số: 23652
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 284770
  • Truy cập TL Tháng này: 452
  • Truy cập TL Tháng trước: 585
  • Tổng lượt truy cập: 11519327
  • Hôm nay: 5988
  • Hôm qua: 15274
  • Tuần này: 5988
  • Tuần trước: 50788
  • Tháng này: 183683
  • Tháng trước: 289248
  • Đang online: 65
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg