1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Giáo trình Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền
Tác giả: Nguyễn Thị Hiền
Chủ đề: Công nghệ thực phẩm,Gia vị,Mì chính
Nhà xuất bản: Đại học Bách Khoa Hà Nội
Năm xuất bản:
Mô tả vật lý: 246 tr.
Số lần đọc: 25 Số lần tải: 6
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 8391 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

6062405
  • Số đầu sách: 24334
  • Số cuốn sách: 88832
  • Tài liệu số: 18623
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 206976
  • Truy cập TL Tháng này: 5326
  • Truy cập TL Tháng trước: 4264
  • Tổng lượt truy cập: 6062405
  • Hôm nay: 6800
  • Hôm qua: 3918
  • Tuần này: 6800
  • Tuần trước: 48314
  • Tháng này: 75368
  • Tháng trước: 130514
  • Đang online: 83
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg