1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Giáo trình Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền
Tác giả: Nguyễn Thị Hiền
Chủ đề: Công nghệ thực phẩm,Gia vị,Mì chính
Nhà xuất bản: Đại học Bách Khoa Hà Nội
Năm xuất bản:
Mô tả vật lý: 246 tr.
Số lần đọc: 4 Số lần tải: 0
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 8391 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

3136516
  • Số đầu sách: 20617
  • Số cuốn sách: 86353
  • Tài liệu số: 15529
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 174141
  • Truy cập TL Tháng này: 1714
  • Truy cập TL Tháng trước: 1117
  • Tổng lượt truy cập: 3136516
  • Hôm nay: 3152
  • Hôm qua: 5768
  • Tuần này: 20186
  • Tuần trước: 12622
  • Tháng này: 63384
  • Tháng trước: 86960
  • Đang online: 54
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg