1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Giáo trình Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền
Tác giả: Nguyễn Thị Hiền
Chủ đề: Công nghệ thực phẩm,Gia vị,Mì chính
Nhà xuất bản: Đại học Bách Khoa Hà Nội
Năm xuất bản:
Mô tả vật lý: 246 tr.
Số lần đọc: 44 Số lần tải: 6
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 8391 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

6706912
  • Số đầu sách: 24878
  • Số cuốn sách: 90846
  • Tài liệu số: 19222
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 217540
  • Truy cập TL Tháng này: 6
  • Truy cập TL Tháng trước: 765
  • Tổng lượt truy cập: 6706912
  • Hôm nay: 114
  • Hôm qua: 1602
  • Tuần này: 7664
  • Tuần trước: 7526
  • Tháng này: 37629
  • Tháng trước: 59711
  • Đang online: 354
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg