1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Giáo trình kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm
Tác giả: Nguyễn Văn May
Chủ đề: Khoa học công nghệ,Kỹ thuật sấy,Nông sản,Thực phẩm
Nhà xuất bản: Khoa học và kỹ thuật
Năm xuất bản: 2004
Mô tả vật lý: 237 tr.
Số lần đọc: 16 Số lần tải: 10
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 6117 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

11543860
  • Số đầu sách: 28143
  • Số cuốn sách: 94243
  • Tài liệu số: 23672
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 284803
  • Truy cập TL Tháng này: 484
  • Truy cập TL Tháng trước: 585
  • Tổng lượt truy cập: 11543860
  • Hôm nay: 1033
  • Hôm qua: 9533
  • Tuần này: 30521
  • Tuần trước: 50788
  • Tháng này: 208216
  • Tháng trước: 289248
  • Đang online: 92
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg