1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Giáo trình kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm
Tác giả: Nguyễn Văn May
Chủ đề: Khoa học công nghệ,Kỹ thuật sấy,Nông sản,Thực phẩm
Nhà xuất bản: Khoa học và kỹ thuật
Năm xuất bản: 2004
Mô tả vật lý: 237 tr.
Số lần đọc: 13 Số lần tải: 10
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 6117 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

6706886
  • Số đầu sách: 24878
  • Số cuốn sách: 90846
  • Tài liệu số: 19222
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 217540
  • Truy cập TL Tháng này: 6
  • Truy cập TL Tháng trước: 765
  • Tổng lượt truy cập: 6706886
  • Hôm nay: 88
  • Hôm qua: 1602
  • Tuần này: 7638
  • Tuần trước: 7526
  • Tháng này: 37603
  • Tháng trước: 59711
  • Đang online: 334
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg