1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Giáo trình kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm
Tác giả: Nguyễn Văn May
Chủ đề: Khoa học công nghệ,Kỹ thuật sấy,Nông sản,Thực phẩm
Nhà xuất bản: Khoa học và kỹ thuật
Năm xuất bản: 2004
Mô tả vật lý: 237 tr.
Số lần đọc: 5 Số lần tải: 8
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 6117 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

3736351
  • Số đầu sách: 20617
  • Số cuốn sách: 86353
  • Tài liệu số: 16055
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 181562
  • Truy cập TL Tháng này: 1530
  • Truy cập TL Tháng trước: 0
  • Tổng lượt truy cập: 3736351
  • Hôm nay: 1836
  • Hôm qua: 4638
  • Tuần này: 16722
  • Tuần trước: 23234
  • Tháng này: 109492
  • Tháng trước: 0
  • Đang online: 150
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg