1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Giáo trình kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm
Tác giả: Nguyễn Văn May
Chủ đề: Khoa học công nghệ,Kỹ thuật sấy,Nông sản,Thực phẩm
Nhà xuất bản: Khoa học và kỹ thuật
Năm xuất bản: 2004
Mô tả vật lý: 237 tr.
Số lần đọc: 12 Số lần tải: 10
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 6117 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

6062295
  • Số đầu sách: 24334
  • Số cuốn sách: 88832
  • Tài liệu số: 18623
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 206976
  • Truy cập TL Tháng này: 5326
  • Truy cập TL Tháng trước: 4264
  • Tổng lượt truy cập: 6062295
  • Hôm nay: 6690
  • Hôm qua: 3918
  • Tuần này: 6690
  • Tuần trước: 48314
  • Tháng này: 75258
  • Tháng trước: 130514
  • Đang online: 79
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg