1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Khảo sát thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm bếp ăn công nghiệp tại công ty TNHH công nghiệp Smart khu công nghiệp Khai Quang – Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc.
Tác giả: Đoàn Thị Kim Dung
Chủ đề: Bếp ăn công nghiệp,Công nghệ sau thu hoạch,Vệ sinh an toàn thực phẩm
Nhà xuất bản: Trường Đại học Nông Lâm
Năm xuất bản: 2017
Mô tả vật lý: 80 tr.
Số lần đọc: 5 Số lần tải: 11
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 0 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

6061731
  • Số đầu sách: 24334
  • Số cuốn sách: 88832
  • Tài liệu số: 18623
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 206961
  • Truy cập TL Tháng này: 5270
  • Truy cập TL Tháng trước: 4264
  • Tổng lượt truy cập: 6061731
  • Hôm nay: 6126
  • Hôm qua: 3918
  • Tuần này: 6126
  • Tuần trước: 48314
  • Tháng này: 74694
  • Tháng trước: 130514
  • Đang online: 60
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg