1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Kỹ thuật bao bì thực phẩm
Tác giả: Đống Thị Anh Đào
Chủ đề: Bao bì thực phẩm,Bảo quản thực phẩm,Đóng gói
Nhà xuất bản: Đại học Quốc Gia
Năm xuất bản: 2005
Mô tả vật lý: 271 tr.
Số lần đọc: 2 Số lần tải: 0
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 0 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

2972744
  • Số đầu sách: 20565
  • Số cuốn sách: 86292
  • Tài liệu số: 15357
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 172838
  • Truy cập TL Tháng này: 2482
  • Truy cập TL Tháng trước: 4653
  • Tổng lượt truy cập: 2972744
  • Hôm nay: 2760
  • Hôm qua: 2490
  • Tuần này: 5250
  • Tuần trước: 21314
  • Tháng này: 84072
  • Tháng trước: 136368
  • Đang online: 65
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg