1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Kỹ thuật bao bì thực phẩm
Tác giả: Đống Thị Anh Đào
Chủ đề: Bao bì thực phẩm,Bảo quản thực phẩm,Đóng gói
Nhà xuất bản: Đại học Quốc Gia
Năm xuất bản: 2005
Mô tả vật lý: 271 tr.
Số lần đọc: 5 Số lần tải: 4
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 0 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

6082909
  • Số đầu sách: 24334
  • Số cuốn sách: 88832
  • Tài liệu số: 18685
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 207476
  • Truy cập TL Tháng này: 6083
  • Truy cập TL Tháng trước: 4264
  • Tổng lượt truy cập: 6082909
  • Hôm nay: 396
  • Hôm qua: 4996
  • Tuần này: 27304
  • Tuần trước: 48314
  • Tháng này: 95872
  • Tháng trước: 130514
  • Đang online: 184
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg