1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Kỹ thuật bao bì thực phẩm
Tác giả: Đống Thị Anh Đào
Chủ đề: Bao bì thực phẩm,Bảo quản thực phẩm,Đóng gói
Nhà xuất bản: Đại học Quốc Gia
Năm xuất bản: 2005
Mô tả vật lý: 271 tr.
Số lần đọc: 3 Số lần tải: 1
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 0 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

3454057
  • Số đầu sách: 20617
  • Số cuốn sách: 86353
  • Tài liệu số: 15939
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 178984
  • Truy cập TL Tháng này: 1897
  • Truy cập TL Tháng trước: 4964
  • Tổng lượt truy cập: 3454057
  • Hôm nay: 2870
  • Hôm qua: 3262
  • Tuần này: 13350
  • Tuần trước: 23420
  • Tháng này: 54020
  • Tháng trước: 118205
  • Đang online: 81
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg