1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Kỹ thuật bao bì thực phẩm
Tác giả: Đống Thị Anh Đào
Chủ đề: Bao bì thực phẩm,Bảo quản thực phẩm,Đóng gói
Nhà xuất bản: Đại học Quốc Gia
Năm xuất bản: 2005
Mô tả vật lý: 271 tr.
Số lần đọc: 12 Số lần tải: 4
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 0 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

11934148
  • Số đầu sách: 28143
  • Số cuốn sách: 94243
  • Tài liệu số: 23700
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 287785
  • Truy cập TL Tháng này: 2639
  • Truy cập TL Tháng trước: 791
  • Tổng lượt truy cập: 11934148
  • Hôm nay: 8146
  • Hôm qua: 12772
  • Tuần này: 0
  • Tuần trước: 64730
  • Tháng này: 293168
  • Tháng trước: 305336
  • Đang online: 247
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg