1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Kỹ thuật bao bì thực phẩm
Tác giả: Đống Thị Anh Đào
Chủ đề: Bao bì thực phẩm,Bảo quản thực phẩm,Đóng gói
Nhà xuất bản: Đại học Quốc Gia
Năm xuất bản: 2005
Mô tả vật lý: 271 tr.
Số lần đọc: 12 Số lần tải: 4
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 0 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

13917628
  • Số đầu sách: 28143
  • Số cuốn sách: 94243
  • Tài liệu số: 24100
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 292874
  • Truy cập TL Tháng này: 217
  • Truy cập TL Tháng trước: 1222
  • Tổng lượt truy cập: 13917628
  • Hôm nay: 4312
  • Hôm qua: 10628
  • Tuần này: 14942
  • Tuần trước: 72879
  • Tháng này: 32109
  • Tháng trước: 367141
  • Đang online: 161
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg