1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Kỹ thuật bao bì thực phẩm
Tác giả: Đống Thị Anh Đào
Chủ đề: Bao bì thực phẩm,Bảo quản thực phẩm,Đóng gói
Nhà xuất bản: Đại học Quốc Gia
Năm xuất bản: 2005
Mô tả vật lý: 271 tr.
Số lần đọc: 3 Số lần tải: 1
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 0 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

4937138
  • Số đầu sách: 22148
  • Số cuốn sách: 88123
  • Tài liệu số: 17204
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 193018
  • Truy cập TL Tháng này: 1311
  • Truy cập TL Tháng trước: 3949
  • Tổng lượt truy cập: 4937138
  • Hôm nay: 4872
  • Hôm qua: 8382
  • Tuần này: 0
  • Tuần trước: 49060
  • Tháng này: 67470
  • Tháng trước: 199648
  • Đang online: 138
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg