1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Nghiên cứu đặc điểm sinh học của vi khuẩn có khả năng sinh enzyme amylaza và cellulaza cao ứng dụng trong chế biến thức ăn cho gia súc nhai lại
Tác giả: Hoàng Tuấn Vũ
Chủ đề: Chế biến,Đặc điểm sinh học,Gia súc,Gia súc nhai lại,Nghiên cứu,Thú y,Thức ăn,Vi khuẩn
Nhà xuất bản: Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
Năm xuất bản: 2013
Mô tả vật lý: 56 tr.
Số lần đọc: 2 Số lần tải: 3
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 928 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

11251985
  • Số đầu sách: 28143
  • Số cuốn sách: 94243
  • Tài liệu số: 23603
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 284178
  • Truy cập TL Tháng này: 455
  • Truy cập TL Tháng trước: 764
  • Tổng lượt truy cập: 11251985
  • Hôm nay: 4984
  • Hôm qua: 8089
  • Tuần này: 47255
  • Tuần trước: 78567
  • Tháng này: 205589
  • Tháng trước: 251347
  • Đang online: 149
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg