1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Nghiên cứu quy trình bảo quản trứng gà luộc ăn liền bằng màng Chitosan oligosaccharide kết hợp nano bạc.
Tác giả: Vũ Thị Thùy Dung
Chủ đề: Công nghệ thực phẩm,Nghiên cứu quy trình bảo quản trứng gà luộc,Quy trình bảo quản trứng gà luộc,Bảo quản trứng gà luộc,Trứng gà luộc,Trứng
Nhà xuất bản: Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
Năm xuất bản: 2020
Mô tả vật lý: 51 tr.
Số lần đọc: 5 Số lần tải: 25
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 2664 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

6062474
  • Số đầu sách: 24334
  • Số cuốn sách: 88832
  • Tài liệu số: 18623
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 206976
  • Truy cập TL Tháng này: 5326
  • Truy cập TL Tháng trước: 4264
  • Tổng lượt truy cập: 6062474
  • Hôm nay: 6870
  • Hôm qua: 3918
  • Tuần này: 6870
  • Tuần trước: 48314
  • Tháng này: 75438
  • Tháng trước: 130514
  • Đang online: 92
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg