1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Nghiên cứu quy trình bảo quản trứng gà luộc ăn liền bằng màng Chitosan oligosaccharide kết hợp nano bạc.
Tác giả: Vũ Thị Thùy Dung
Chủ đề: Công nghệ thực phẩm,Nghiên cứu quy trình bảo quản trứng gà luộc,Quy trình bảo quản trứng gà luộc,Bảo quản trứng gà luộc,Trứng gà luộc,Trứng
Nhà xuất bản: Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
Năm xuất bản: 2020
Mô tả vật lý: 51 tr.
Số lần đọc: 12 Số lần tải: 26
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 2664 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

11236740
  • Số đầu sách: 28143
  • Số cuốn sách: 94243
  • Tài liệu số: 23590
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 284151
  • Truy cập TL Tháng này: 428
  • Truy cập TL Tháng trước: 764
  • Tổng lượt truy cập: 11236740
  • Hôm nay: 5067
  • Hôm qua: 11396
  • Tuần này: 32008
  • Tuần trước: 78567
  • Tháng này: 190344
  • Tháng trước: 251347
  • Đang online: 93
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg