1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Tinh bột sắn và các sản phẩm từ tinh bột sắn - Chương 1: Giới thiệu chung
Tác giả: Hoàng Kim Anh;Ngô Kế Sương;Nguyễn Xích Liên
Chủ đề: Bảo quản chế biến,Công nghệ thực phẩm,Sắn,Tinh bột sắn
Nhà xuất bản: Khoa học
Năm xuất bản: 2005
Mô tả vật lý: 14 tr.
Số lần đọc: 0 Số lần tải: 0
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 0 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

4700542
  • Số đầu sách: 22148
  • Số cuốn sách: 88123
  • Tài liệu số: 16975
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 190747
  • Truy cập TL Tháng này: 804
  • Truy cập TL Tháng trước: 5601
  • Tổng lượt truy cập: 4700542
  • Hôm nay: 5318
  • Hôm qua: 2484
  • Tuần này: 5318
  • Tuần trước: 32212
  • Tháng này: 30522
  • Tháng trước: 194642
  • Đang online: 44
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg