1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Tinh bột sắn và các sản phẩm từ tinh bột sắn - Chương 1: Giới thiệu chung
Tác giả: Hoàng Kim Anh;Ngô Kế Sương;Nguyễn Xích Liên
Chủ đề: Bảo quản chế biến,Công nghệ thực phẩm,Sắn,Tinh bột sắn
Nhà xuất bản: Khoa học
Năm xuất bản: 2005
Mô tả vật lý: 14 tr.
Số lần đọc: 0 Số lần tải: 0
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 0 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

3119348
  • Số đầu sách: 20617
  • Số cuốn sách: 86353
  • Tài liệu số: 15469
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 173921
  • Truy cập TL Tháng này: 1125
  • Truy cập TL Tháng trước: 1117
  • Tổng lượt truy cập: 3119348
  • Hôm nay: 3018
  • Hôm qua: 2304
  • Tuần này: 3018
  • Tuần trước: 12622
  • Tháng này: 46216
  • Tháng trước: 86960
  • Đang online: 35
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg