1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Tinh bột sắn và các sản phẩm từ tinh bột sắn - Chương 2: Tinh bột sắn
Tác giả: Hoàng Kim Anh;Ngô Kế Sương;Nguyễn Xích Liên
Chủ đề: Bảo quản chế biến,Công nghiệp thực phẩm,Sắn,Tinh bột sắn
Nhà xuất bản: Khoa học
Năm xuất bản: 2005
Mô tả vật lý: 66 tr.
Số lần đọc: 0 Số lần tải: 0
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 0 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

5704075
  • Số đầu sách: 24334
  • Số cuốn sách: 88832
  • Tài liệu số: 18001
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 202342
  • Truy cập TL Tháng này: 7291
  • Truy cập TL Tháng trước: 0
  • Tổng lượt truy cập: 5704075
  • Hôm nay: 5374
  • Hôm qua: 5684
  • Tuần này: 11058
  • Tuần trước: 35990
  • Tháng này: 86732
  • Tháng trước: 0
  • Đang online: 40
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg