1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Tinh bột sắn và các sản phẩm từ tinh bột sắn - Chương 2: Tinh bột sắn
Tác giả: Hoàng Kim Anh;Ngô Kế Sương;Nguyễn Xích Liên
Chủ đề: Bảo quản chế biến,Công nghiệp thực phẩm,Sắn,Tinh bột sắn
Nhà xuất bản: Khoa học
Năm xuất bản: 2005
Mô tả vật lý: 66 tr.
Số lần đọc: 3 Số lần tải: 0
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 0 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

11247719
  • Số đầu sách: 28143
  • Số cuốn sách: 94243
  • Tài liệu số: 23603
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 284178
  • Truy cập TL Tháng này: 455
  • Truy cập TL Tháng trước: 764
  • Tổng lượt truy cập: 11247719
  • Hôm nay: 718
  • Hôm qua: 8089
  • Tuần này: 42989
  • Tuần trước: 78567
  • Tháng này: 201323
  • Tháng trước: 251347
  • Đang online: 100
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg