1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Tinh bột sắn và các sản phẩm từ tinh bột sắn - Chương 3: Công nghệ sản xuất tình bột sắn
Tác giả: Hoàng Kim Anh;Ngô Kế Sương;Nguyễn Xích Liên
Chủ đề: Bảo quản chế biến,Công nghệ sản xuất,Công nghệ thực phẩm,Tinh bột sắn
Nhà xuất bản: Khoa học
Năm xuất bản: 2005
Mô tả vật lý: 39 tr.
Số lần đọc: 7 Số lần tải: 0
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 0 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

11933188
  • Số đầu sách: 28143
  • Số cuốn sách: 94243
  • Tài liệu số: 23700
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 287785
  • Truy cập TL Tháng này: 2639
  • Truy cập TL Tháng trước: 791
  • Tổng lượt truy cập: 11933188
  • Hôm nay: 7186
  • Hôm qua: 12772
  • Tuần này: 0
  • Tuần trước: 64730
  • Tháng này: 292208
  • Tháng trước: 305336
  • Đang online: 281
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg