1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Tinh bột sắn và các sản phẩm từ tinh bột sắn - Chương 3: Công nghệ sản xuất tình bột sắn
Tác giả: Hoàng Kim Anh;Ngô Kế Sương;Nguyễn Xích Liên
Chủ đề: Bảo quản chế biến,Công nghệ sản xuất,Công nghệ thực phẩm,Tinh bột sắn
Nhà xuất bản: Khoa học
Năm xuất bản: 2005
Mô tả vật lý: 39 tr.
Số lần đọc: 0 Số lần tải: 0
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 0 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

3453877
  • Số đầu sách: 20617
  • Số cuốn sách: 86353
  • Tài liệu số: 15939
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 178984
  • Truy cập TL Tháng này: 1897
  • Truy cập TL Tháng trước: 4964
  • Tổng lượt truy cập: 3453877
  • Hôm nay: 2690
  • Hôm qua: 3262
  • Tuần này: 13170
  • Tuần trước: 23420
  • Tháng này: 53840
  • Tháng trước: 118205
  • Đang online: 77
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg