1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Tinh bột sắn và các sản phẩm từ tinh bột sắn - Chương 3: Công nghệ sản xuất tình bột sắn
Tác giả: Hoàng Kim Anh;Ngô Kế Sương;Nguyễn Xích Liên
Chủ đề: Bảo quản chế biến,Công nghệ sản xuất,Công nghệ thực phẩm,Tinh bột sắn
Nhà xuất bản: Khoa học
Năm xuất bản: 2005
Mô tả vật lý: 39 tr.
Số lần đọc: 0 Số lần tải: 0
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 0 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

3141846
  • Số đầu sách: 20617
  • Số cuốn sách: 86353
  • Tài liệu số: 15529
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 174247
  • Truy cập TL Tháng này: 2047
  • Truy cập TL Tháng trước: 1117
  • Tổng lượt truy cập: 3141846
  • Hôm nay: 316
  • Hôm qua: 2360
  • Tuần này: 316
  • Tuần trước: 22840
  • Tháng này: 68714
  • Tháng trước: 86960
  • Đang online: 58
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg