1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Tinh bột sắn và các sản phẩm từ tinh bột sắn - Chương 4: Tinh bột sắn biến tính
Tác giả: Hoàng Kim Anh;Ngô Kế Sương;Nguyễn Xích Liên
Chủ đề: Bảo quản chế biến,Công nghệ sản xuất,Công nghệ thực phẩm,Tinh bột sắn
Nhà xuất bản: Khoa học
Năm xuất bản: 2005
Mô tả vật lý: 39 tr.
Số lần đọc: 0 Số lần tải: 0
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 0 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

2972564
  • Số đầu sách: 20565
  • Số cuốn sách: 86292
  • Tài liệu số: 15357
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 172837
  • Truy cập TL Tháng này: 2480
  • Truy cập TL Tháng trước: 4653
  • Tổng lượt truy cập: 2972564
  • Hôm nay: 2580
  • Hôm qua: 2490
  • Tuần này: 5070
  • Tuần trước: 21314
  • Tháng này: 83892
  • Tháng trước: 136368
  • Đang online: 53
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg