1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Tinh bột sắn và các sản phẩm từ tinh bột sắn - Chương 5: Công nghệ sản xuất các sản phẩm tinh bột sắn thủy phân
Tác giả: Hoàng Kim Anh;Ngô Kế Sương;Nguyễn Xích Liên
Chủ đề: Bảo quản chế biến,Công nghệ sản xuất,Công nghệ thực phẩm,Tinh bột sắn
Nhà xuất bản: Khoa học
Năm xuất bản: 2005
Mô tả vật lý: 44 tr.
Số lần đọc: 0 Số lần tải: 0
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 0 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

6062501
  • Số đầu sách: 24334
  • Số cuốn sách: 88832
  • Tài liệu số: 18623
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 206976
  • Truy cập TL Tháng này: 5326
  • Truy cập TL Tháng trước: 4264
  • Tổng lượt truy cập: 6062501
  • Hôm nay: 6896
  • Hôm qua: 3918
  • Tuần này: 6896
  • Tuần trước: 48314
  • Tháng này: 75464
  • Tháng trước: 130514
  • Đang online: 91
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg