ImageImageImageImage

Chi tiết

Tiêu đề: Nghiên cứu công nghệ chế biến mứt dừa có bổ sung màu tự nhiên từ củ nghệ vàng quy mô phòng thí nghiệm.
Tác giả: Lê Thị Trúc
Chủ đề: Mứt dừa,Củ nghệ vàng,Màu tự nhiên
Nhà xuất bản: Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
Ngày tháng: 2014
Mô tả vật lý: 34 tr.
Danh sách file tài liệu  
File tài liệu   
Số lần đọc: 5 Số lần tải: 5

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Tác giả: Lê Văn Hoàng,Trương Thị Minh Hạnh
Năm XB: 2007

Tác giả: Trần Thị Kim Dung
Năm XB: 2012

Tác giả: Đặng Minh Nhật
Năm XB: 2011

Tác giả: Đống Thị Anh Đào
Năm XB: 2005

Tác giả: Lê Văn Việt Mẫn
Năm XB: 2011

Tác giả: Ludger O. Figura,Arthur A.Teixeira
Năm XB: 2007
Bộ sưu tập

Thống kê

1909575
  • Tài liệu số: 11780
  • Tổng lượt truy cập: 1909575
  • Hôm nay: 231
  • Hôm qua: 1296
  • Tuần này: 0
  • Tuần trước: 4798
  • Tháng này: 16071
  • Tháng trước: 37696