ImageImageImageImage

Chi tiết

Tiêu đề: Nghiên cứu công nghệ chế biến mứt dừa có bổ sung màu tự nhiên từ củ nghệ vàng quy mô phòng thí nghiệm.
Tác giả: Lê Thị Trúc
Chủ đề: Mứt dừa,Củ nghệ vàng,Màu tự nhiên
Nhà xuất bản: Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
Ngày tháng: 2014
Mô tả vật lý: 34 tr.
Danh sách file tài liệu  
File tài liệu   
Số lần đọc: 7 Số lần tải: 8

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Tác giả: Lê Thị Thảo,Nguyễn Hoàng Anh,Trần Thị Diệu Thúy,Nguyễn Văn Giang
Năm XB: 2018

Tác giả: Nguyễn Trọng Cẩn,Đỗ Minh Phụng,Nguyễn Lệ Hà
Năm XB: 2008

Tác giả: Lê Văn Hoàng,Trương Thị Minh Hạnh
Năm XB: 2007

Tác giả: Trần Thị Kim Dung
Năm XB: 2012

Tác giả: Đặng Minh Nhật
Năm XB: 2011

Tác giả: Đống Thị Anh Đào
Năm XB: 2005
Bộ sưu tập

Thống kê

2173581
  • Tài liệu số: 13124
  • Tổng lượt truy cập: 2173581
  • Hôm nay: 142
  • Hôm qua: 1289
  • Tuần này: 2978
  • Tuần trước: 7351
  • Tháng này: 22060
  • Tháng trước: 37968