ImageImageImageImage

Chi tiết

Tiêu đề: Nghiên cứu công nghệ chế biến mứt dừa có bổ sung màu tự nhiên từ củ nghệ vàng quy mô phòng thí nghiệm.
Tác giả: Lê Thị Trúc
Chủ đề: Mứt dừa,Củ nghệ vàng,Màu tự nhiên
Nhà xuất bản: Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
Ngày tháng: 2014
Mô tả vật lý: 34 tr.
Danh sách file tài liệu  
File tài liệu   
Số lần đọc: 1 Số lần tải: 1

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Tác giả: Lê Văn Hoàng,Trương Thị Minh Hạnh
Năm XB: 2007

Tác giả: Trần Thị Kim Dung
Năm XB: 2012

Tác giả: Đặng Minh Nhật
Năm XB: 2011

Tác giả: Đống Thị Anh Đào
Năm XB: 2005

Tác giả: Lê Văn Việt Mẫn
Năm XB: 2011

Tác giả: Ludger O. Figura,Arthur A.Teixeira
Năm XB: 2007
Bộ sưu tập

Thống kê

1815157
  • Tài liệu số: 11643
  • Tổng lượt truy cập: 1815157
  • Hôm nay: 1458
  • Hôm qua: 1393
  • Tuần này: 8038
  • Tuần trước: 8064
  • Tháng này: 31591
  • Tháng trước: 39780