1Anh 4Anh 2Anh 1

Bộ sưu tập : Công nghệ thực phẩm[3]

Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ cây chùm ngây. Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ cây chùm ngây.
Tác giả : Đào Thu Thủy
Năm XB : 2017 |

Ngày tạo: 5/29/2018 3:19:03 PM

Khảo sát thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm bếp ăn công nghiệp tại công ty TNHH công nghiệp Smart  khu công nghiệp Khai Quang – Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc. Khảo sát thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm bếp ăn công nghiệp tại công ty TNHH công nghiệp Smart khu công nghiệp Khai Quang – Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc.
Tác giả : Đoàn Thị Kim Dung
Năm XB : 2017 |

Ngày tạo: 6/1/2018 10:02:34 AM

Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất cao lá bồ đề. Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất cao lá bồ đề.
Tác giả : Lê Thị Tâm
Năm XB : 2017 |

Ngày tạo: 9/28/2018 10:18:17 AM

Bộ sưu tập

Thống kê

3236390
  • Số đầu sách: 20617
  • Số cuốn sách: 86353
  • Tài liệu số: 15754
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 175590
  • Truy cập TL Tháng này: 1471
  • Truy cập TL Tháng trước: 2792
  • Tổng lượt truy cập: 3236390
  • Hôm nay: 1966
  • Hôm qua: 2938
  • Tuần này: 4904
  • Tuần trước: 25244
  • Tháng này: 66736
  • Tháng trước: 96522
  • Đang online: 57
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg