1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Nghiên cứu sự ô nhiễm Escherichia coli và Salmonella trên thịt lợn tươi, một số đặc tính sinh học của vi khuẩn và đề xuất biện pháp khống chế tại thành phố Lào Cai
Tác giả: Nguyễn Văn Giang
Chủ đề: Thú y,Thịt lợn tươi,Vi Khuẩn,Đặc tính sinh học,Ô nhiễm Escherichia coli,Ô nhiễm Salmonella,Biện pháp khống chế,Lào Cai
Nhà xuất bản: Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
Năm xuất bản: 2018
Mô tả vật lý: 80 tr.
Số lần đọc: 4 Số lần tải: 3
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 16518 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

11305429
  • Số đầu sách: 28143
  • Số cuốn sách: 94243
  • Tài liệu số: 23603
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 284278
  • Truy cập TL Tháng này: 552
  • Truy cập TL Tháng trước: 764
  • Tổng lượt truy cập: 11305429
  • Hôm nay: 7659
  • Hôm qua: 5337
  • Tuần này: 39751
  • Tuần trước: 54265
  • Tháng này: 259033
  • Tháng trước: 251347
  • Đang online: 113
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg