1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Nghiên cứu tình hình nhiễm vi khuẩn Salmonela spp, E. coli trên thịt gà sau giết mổ và biện pháp hạn chế nhiễm khuẩn trên thịt gà tại huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang
Tác giả: Nguyễn Đăng Phố
Chủ đề: Thịt gà nhiễm khuẩn,Giết mổ gà,Vi khuẩn Salmonella SPP,Vi khuẩn Escherichia coli,Tân Yên,Bắc Giang
Nhà xuất bản: Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
Năm xuất bản: 2017
Mô tả vật lý: 76 tr.
Số lần đọc: 6 Số lần tải: 10
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 5573 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

11242407
  • Số đầu sách: 28143
  • Số cuốn sách: 94243
  • Tài liệu số: 23590
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 284169
  • Truy cập TL Tháng này: 446
  • Truy cập TL Tháng trước: 764
  • Tổng lượt truy cập: 11242407
  • Hôm nay: 3495
  • Hôm qua: 7239
  • Tuần này: 37675
  • Tuần trước: 78567
  • Tháng này: 196011
  • Tháng trước: 251347
  • Đang online: 46
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg