1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Principles of Fermentation Techonogy
Tác giả: Stanbury Peter F.
Chủ đề: Công nghệ thực phẩm,Food techonogy,Fermentation techonogy,Techonogy,Fermentation
Nhà xuất bản: Elsevier
Năm xuất bản: 2017
Mô tả vật lý: 804 p.
Số lần đọc: 0 Số lần tải: 0
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 7866 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

6661208
  • Số đầu sách: 24878
  • Số cuốn sách: 90846
  • Tài liệu số: 19129
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 216506
  • Truy cập TL Tháng này: 764
  • Truy cập TL Tháng trước: 193
  • Tổng lượt truy cập: 6661208
  • Hôm nay: 449
  • Hôm qua: 1863
  • Tuần này: 2312
  • Tuần trước: 14771
  • Tháng này: 51636
  • Tháng trước: 22460
  • Đang online: 89
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg