1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Nghiên cứu quy trình chế biến bột cần tây (Apium graveolens L.) bằng kỹ thuật sấy bọt xốp
Tác giả: Trần Xuân Hiển;Lê Thị Thúy Hằng;Lê Thị Thúy Loan
Chủ đề: Công nghệ thực phẩm,Cần tây,Bột cần tây,Quy trình chế biến,Sây bọt xốp,Vi sóng,Gum arabic,Maltodextrin
Nhà xuất bản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Năm xuất bản: 2024
Mô tả vật lý: Tr. 74 - 83
Số lần đọc: 0 Số lần tải: 0
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 1287 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

13917392
  • Số đầu sách: 28143
  • Số cuốn sách: 94243
  • Tài liệu số: 24100
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 292874
  • Truy cập TL Tháng này: 217
  • Truy cập TL Tháng trước: 1222
  • Tổng lượt truy cập: 13917392
  • Hôm nay: 4076
  • Hôm qua: 10628
  • Tuần này: 14708
  • Tuần trước: 72879
  • Tháng này: 31873
  • Tháng trước: 367141
  • Đang online: 150
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg