1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Hoàn thiện quy trình sản xuất bánh mì ngọt tại xưởng sản xuất Khoa Công nghệ sinh học - Công nghệ thực phẩm.
Tác giả: Lê Mạnh Dương
Chủ đề: Công nghệ thực phẩm,Hoàn thiện quy trình sản xuất bánh mì ngọt,Quy trình sản xuất bánh mì ngọt,Sản xuất bánh mì ngọt,Bánh mì ngọt,Khoa CNSH- CNTP
Nhà xuất bản: Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
Năm xuất bản: 2018
Mô tả vật lý: 54 tr.
Số lần đọc: 25 Số lần tải: 5
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 971 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

11516307
  • Số đầu sách: 28143
  • Số cuốn sách: 94243
  • Tài liệu số: 23636
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 284753
  • Truy cập TL Tháng này: 435
  • Truy cập TL Tháng trước: 585
  • Tổng lượt truy cập: 11516307
  • Hôm nay: 2968
  • Hôm qua: 15274
  • Tuần này: 2968
  • Tuần trước: 50788
  • Tháng này: 180663
  • Tháng trước: 289248
  • Đang online: 47
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg