Tiêu đề: |
Khảo sát các điểm kiểm soát tới hạn CCP và tình hình áp dụng ISO 22000:2005 cho quy trình gia công vỏ xúc xích từ ruột cừu tại Công ty Nissho Trading Co.,Ltd Nhật Bản. |
Tác giả: |
Vũ Thị Hằng |
Chủ đề: |
Công nghệ thực phẩm,Khảo sát điểm kiểm soát hạn CCP,Điểm kiểm soát hạn CCP,Quy trình gia công vỏ xúc xích,Vỏ xúc xích từ ruột cừu,Vỏ xúc xích,Xúc xích,Công ty Nissho |
Nhà xuất bản: |
Đại học Nông Lâm Thái Nguyên |
Năm xuất bản: |
2020 |
Mô tả vật lý: |
70 tr. |
Số lần đọc:
|
17
Số lần tải: 27
|
|