1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Khảo sát các điểm kiểm soát tới hạn CCP và tình hình áp dụng ISO 22000:2005 cho quy trình gia công vỏ xúc xích từ ruột cừu tại Công ty Nissho Trading Co.,Ltd Nhật Bản.
Tác giả: Vũ Thị Hằng
Chủ đề: Công nghệ thực phẩm,Khảo sát điểm kiểm soát hạn CCP,Điểm kiểm soát hạn CCP,Quy trình gia công vỏ xúc xích,Vỏ xúc xích từ ruột cừu,Vỏ xúc xích,Xúc xích,Công ty Nissho
Nhà xuất bản: Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
Năm xuất bản: 2020
Mô tả vật lý: 70 tr.
Số lần đọc: 17 Số lần tải: 27
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 2841 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

11318411
  • Số đầu sách: 28143
  • Số cuốn sách: 94243
  • Tài liệu số: 23604
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 284296
  • Truy cập TL Tháng này: 570
  • Truy cập TL Tháng trước: 764
  • Tổng lượt truy cập: 11318411
  • Hôm nay: 3400
  • Hôm qua: 7502
  • Tuần này: 52733
  • Tuần trước: 54265
  • Tháng này: 272015
  • Tháng trước: 251347
  • Đang online: 66
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg