1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Khảo sát hệ thống HACCP áp dụng trong quy trình sản xuất thạch rau câu tại công ty TNHH Phạm Asset Hưng Yên.
Tác giả: Bùi Thị Hoạt
Chủ đề: Công nghệ thực phẩm,Công nghệ,Thực phẩm,Khảo sát,Khảo sát hệ thống HACCP,Hệ thống HACCP,Hazard Analysic Critical Control Point,Quy trình sản xuất thạch rau câu,Sản xuất thạch rau câu,Sản xuất,Thạch rau câu,công ty TNHH Phạm Asset Hưng Yên,Hưng Yên,Thạch
Nhà xuất bản: Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
Năm xuất bản: 2019
Mô tả vật lý: 70 tr.
Số lần đọc: 21 Số lần tải: 19
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 1514 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

11311505
  • Số đầu sách: 28143
  • Số cuốn sách: 94243
  • Tài liệu số: 23604
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 284285
  • Truy cập TL Tháng này: 559
  • Truy cập TL Tháng trước: 764
  • Tổng lượt truy cập: 11311505
  • Hôm nay: 3996
  • Hôm qua: 9739
  • Tuần này: 45827
  • Tuần trước: 54265
  • Tháng này: 265109
  • Tháng trước: 251347
  • Đang online: 75
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg