Tiêu đề: |
Khảo sát hệ thống HACCP áp dụng trong quy trình sản xuất thạch rau câu tại công ty TNHH Phạm Asset Hưng Yên. |
Tác giả: |
Bùi Thị Hoạt |
Chủ đề: |
Công nghệ thực phẩm,Công nghệ,Thực phẩm,Khảo sát,Khảo sát hệ thống HACCP,Hệ thống HACCP,Hazard Analysic Critical Control Point,Quy trình sản xuất thạch rau câu,Sản xuất thạch rau câu,Sản xuất,Thạch rau câu,công ty TNHH Phạm Asset Hưng Yên,Hưng Yên,Thạch |
Nhà xuất bản: |
Đại học Nông Lâm Thái Nguyên |
Năm xuất bản: |
2019 |
Mô tả vật lý: |
70 tr. |
Số lần đọc:
|
21
Số lần tải: 19
|
|