1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Khảo sát hệ thống HACCP trong quy trình sản xuất xúc xích xông khói tại nhà máy chế biến các sản phẩm thịt Hà Nội.
Tác giả: Đào Quang Hưng
Chủ đề: Công nghệ thực phẩm,Khảo sát,Hệ thống HACCP,Quy trình sản xuất xúc xích xông khói,Sản xuất xúc xích xông khói,Xúc xích xông khói,Nhà máy chế biến các sản phẩm thịt Hà Nội,Hà Nội
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản: 2018
Mô tả vật lý: 134 tr.
Số lần đọc: 27 Số lần tải: 6
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 1986 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

11372342
  • Số đầu sách: 28143
  • Số cuốn sách: 94243
  • Tài liệu số: 23611
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 284396
  • Truy cập TL Tháng này: 82
  • Truy cập TL Tháng trước: 585
  • Tổng lượt truy cập: 11372342
  • Hôm nay: 7500
  • Hôm qua: 16951
  • Tuần này: 44251
  • Tuần trước: 56630
  • Tháng này: 36698
  • Tháng trước: 289248
  • Đang online: 126
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg