1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Khảo sát quy trình công nghệ sản xuất thức ăn hỗn hợp đặc biệt cho heo siêu nạc từ 7 ngày tuổi đến 15 kg tại công ty TNHH Ngôi Sao Hy Vọng .
Tác giả: Lê Thị Ánh Tuyết
Chủ đề: Công nghệ thực phẩm,Khảo sát,Quy trình công nghệ sản xuất thức ăn hỗn hợp,Công nghệ sản xuất thức ăn hỗn hợp,Sản xuất thức ăn hỗn hợp,Thức ăn hỗn hợp cho heo,Heo siêu nạc,Công ty Ngôi Sao Hy Vọng
Nhà xuất bản: Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
Năm xuất bản: 2018
Mô tả vật lý: 64 tr.
Số lần đọc: 12 Số lần tải: 16
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 1513 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

11375204
  • Số đầu sách: 28143
  • Số cuốn sách: 94243
  • Tài liệu số: 23611
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 284404
  • Truy cập TL Tháng này: 90
  • Truy cập TL Tháng trước: 585
  • Tổng lượt truy cập: 11375204
  • Hôm nay: 609
  • Hôm qua: 9753
  • Tuần này: 0
  • Tuần trước: 46504
  • Tháng này: 39562
  • Tháng trước: 289248
  • Đang online: 47
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg