1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Nghiên cứu tác dụng của axit phenyllactic được sản xuất bằng phương pháp lên men tới một số vi sinh vật và chất lượng của một số sản phẩm từ dứa.
Tác giả: Phạm Thị Vinh
Chủ đề: Axit phenyllactic,Công nghệ thực phẩm,Nước dứa,Nước hoa quả,Phương pháp lên men,Vi sinh vật
Nhà xuất bản: Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
Năm xuất bản: 2012
Mô tả vật lý: 90 tr.
Số lần đọc: 5 Số lần tải: 10
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 0 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

11390315
  • Số đầu sách: 28143
  • Số cuốn sách: 94243
  • Tài liệu số: 23611
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 284427
  • Truy cập TL Tháng này: 113
  • Truy cập TL Tháng trước: 585
  • Tổng lượt truy cập: 11390315
  • Hôm nay: 5708
  • Hôm qua: 10012
  • Tuần này: 5708
  • Tuần trước: 46504
  • Tháng này: 54671
  • Tháng trước: 289248
  • Đang online: 47
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg