1Anh 4Anh 2Anh 1

Chi tiết

Tiêu đề: Phân tích mối nguy an toàn vệ sinh thực phẩm của một số sản phẩm chế biến từ thịt lợn tại các chợ trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.
Tác giả: Trần Thị Hằng
Chủ đề: Công nghệ Thực phẩm,Thực phẩm,Phân tích,Mối nguy an toàn vệ sinh thực phẩm,An toàn vệ sinh thực phẩm,Vệ sinh thực phẩm,Sản phẩm chế biến từ thịt lợn,Thịt lợn,Thái Nguyên
Nhà xuất bản: Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
Năm xuất bản: 2017
Mô tả vật lý: 68 tr.
Số lần đọc: 7 Số lần tải: 6
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 947 Kb .pdf
Bộ sưu tập

Thống kê

11415241
  • Số đầu sách: 28143
  • Số cuốn sách: 94243
  • Tài liệu số: 23620
  • Tổng lượt tải tài liệu số: 284458
  • Truy cập TL Tháng này: 143
  • Truy cập TL Tháng trước: 585
  • Tổng lượt truy cập: 11415241
  • Hôm nay: 1587
  • Hôm qua: 15068
  • Tuần này: 30634
  • Tuần trước: 46504
  • Tháng này: 79597
  • Tháng trước: 289248
  • Đang online: 85
Gutenberg VNU Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg Gutenberg