Tiêu đề: |
Phân tích mối nguy an toàn vệ sinh thực phẩm của một số sản phẩm chế biến từ thịt lợn tại các chợ trên địa bàn thành phố Thái Nguyên. |
Tác giả: |
Trần Thị Hằng |
Chủ đề: |
Công nghệ Thực phẩm,Thực phẩm,Phân tích,Mối nguy an toàn vệ sinh thực phẩm,An toàn vệ sinh thực phẩm,Vệ sinh thực phẩm,Sản phẩm chế biến từ thịt lợn,Thịt lợn,Thái Nguyên |
Nhà xuất bản: |
Đại học Nông Lâm Thái Nguyên |
Năm xuất bản: |
2017 |
Mô tả vật lý: |
68 tr. |
Số lần đọc:
|
7
Số lần tải: 6
|
|